Đôi nét về chúng tôi

Kính thưa Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX chân thành tri ân Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Nón nam, Nón nữ, Nón trẻ em, Nón cao bồi, Nón xếp, Nón lá, Nữ kết sổ, Nón xoay, Nón Mexico, Nón tua, Manh, Hợp buông, Giỏ đựng rượu , Giỏ xách, Ví,... Từ khi thành lập cho đến nay, CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo các mẫu mã đẹp nhằm thoả mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Với tiêu chí phục vụ khách hàng: "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ HỢP LÝ". Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với công ty chúng tôi. CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng về:

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm,...)

- Đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại,...

- Chất lượng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm chất lượng.

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn - Bán hàng, CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX hết lòng phục vụ mọi đối tượng khách hàng với tính linh họat trong cách thức bán hàng và giao nhận hàng hóa chúng tôi đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng “khó tính” nhất. CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX luôn mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy nhất, luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Quý khách hàng.

Khi hợp tác cùng CÔNG TY TNHH THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM HAMANEX, chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phục vụ tận tình chu đáo, giao hàng linh hoạt nhanh chóng nhất.